ผู้บริหารและบุคลากรโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์เข้าเยี่ยมพื้นที่การก่อสร้างบ้านพักบุคลากร

วันที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 9.00 น. – 10.30 น. ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หัวหน้าภาควิชาสำนักแพทยศาสตร์ และบุคลากรฝ่ายต่างๆ ของศูนย์การแพทย์ได้เข้าเยี่ยมบริเวณอาคารก่อสร้างบ้านพักบุคลากรศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์    ซึ่งประกอบไปด้วยห้องพักบุคลากรโสดขนาดเล็ก ห้องพักบุคลากรโสดขนาดใหญ่ ห้องพักครอบครัว และบ้านพักเดี่ยว ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมกับอาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ที่กำลังก่อสร้างอยู่